CORPORTURE INFO

Chào mừng bạn đến với công ty Linh Giang Pts Co.Ltd
Được thành lập năm 2007 Linh Giang tư vấn thiết kế hỗ trợ kỹ thuật đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, kinh doanh gỗ dăm nông sản. Được sự tín nhiệm của khách hàng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên. Linh Giang đầu tư liên doanh sản xuất đồ gỗ, sản xuất cơ khí chính xác và logo thương hiệu cho nhiều nhà máy chế tạo. Linh Giang từng bước mở rộng kinh doanh gỗ dăm, hàng nông sản phục vụ xuất khẩu.
Linh Giang luôn nỗ lực không ngừng để từng bước phát triển. Với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tiến độ. Tiêu chí của chúng tôi đưa ra chất lượng trên hết, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng đúng tiến độ.
Khi đến với Linh Giang là đến với niềm tin là đến với sự thành công của bạn. Hãy đến với chúng tôi đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh cũng như sự thành công của chúng ta.
Certificate Registration code : SCS-COC-006475
FSC Licence code : FSC-C143278

Artikel lesen wirbeltiere fische, lurche, kriechtiere sowie vögel ghostwriter hausarbeit kosten und säuger sind tiergruppen, die zu den wirbeltieren uberprufen Sie das gehören.

Đăng nhập

Đăng ký

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Go top